» Quạt trần đèn cánh gỗ FG F032 trang trí phòng khách

In lịch để bàn

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Khanh - 0932114242 Ms Giang - 0937451079 Ms Hoàng - 0937541079

Quạt trần đèn cánh gỗ FG F032 trang trí phòng khách

cái Quạt trằn đèn cánh gỗ sang trọng FG F032  phong cách bề ngoài cổ điển sang trọng cùng chất liệu gỗ cao cấp đã mang lại một sản phẩm vừa đẹp vừa chất lượng, phục vụ hiệu quả cuộc sống của con người trong từng dung tích sống. ngày naymẫu đèn này đã được trưng bày tại các liên hệ, showroom của công ty đèn quạt è cổ Lightfan. cho nên giả dụ sở hữu nhu cầu về loại đèn này thì hãy liên hệ mang chúng tôi nhé!

Là một sản phẩm đèn quạt trần trang trí nhập khẩu thông minh, có nhiều tính ứng dụng, chiếc đèn quạt trần cao cấp đã được trang bị sải cánh quạt lớn đã mang không khí mát mẻ đến mọi ngóc ngách của căn phòng và hệ thống đèn led 5 bóng cũng làm bừng sáng toàn bộ không gian có nó hiện diện.

Đặc biệt, mẫu đèn có thiết kế khung đèn sắc đồng đỏ trầm ấm với những đường nét chạm khắc hình hoa lá độc đáo, mang phong cách cổ điển sang trọng đã thành công làm điểm nhấn nổi bật cho không gian sống. Bên cạnh đó với sự kết hợp độc đáo giữa quạt trần cánh gỗ và đèn chùm thủy tinh cao cấp, chiếc đèn quạt trần gỗ đã góp phần thay đổi diện mạo mới cho căn phòng của bạn.

Thông tin chi tiết về sản phẩm quạt trần đèn cánh gỗ sang trọng FG F032

Chất liệu cánh quạt Gỗ
Đường kính khi quạt sải cánh 1320mm
Số cánh quạt 5
Cách thức điều khiển Kéo dây công tắc
Nguồn sáng 5 bóng E27
Kích thước cánh quạt 52 inch (132cm)

Tham khảo Đèn quạt trần gỗ cao cấp tại: http://lightfan.net/den-quat-tran-go/