» Tất tần tật về quà tặng để bàn – Người anh em không thể thiếu của lịch để bàn

In lịch để bàn

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Khanh - 0932114242 Ms Giang - 0937451079 Ms Hoàng - 0937541079

Tất tần tật về quà tặng để bàn – Người anh em không thể thiếu của lịch để bàn

Lịch để bàn là chủ đề chính của website này,

Tuy vậy không thể không nhắc đến những người anh em khác của lịch để bàn.

Có thể kể đến như quà tặng để bàn, hộp đựng namecard, ống bút, các văn phòng phẩm các loại…

(Bạn có thể tham khảo các món hộp đựng namcard tại đây)

Đặc điểm chung nhất của chúng là đều được sử dụng tại bàn. Phục vụ cho đối tượng doanh nhân, người đi làm. Lịch có tác dụng xem ngày tháng, đặt mục tiêu và timeline. Quà tặng để bàn hỗ trợ đa chức năng như đặt, để tài liệu, xem giờ. Ống bút giúp gom những cây bút bi đẹp lại một chỗ. Các sản phẩm văn phòng phẩm hỗ trợ trực tiếp cho nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Hãy cùng tìm hiểu tất tần tật về món quà tặng để bàn nhé.

Quà tặng để bàn – Người bạn không thể thiếu của người doanh nhân

Quà tặng để bàn có thiết kế rất đẹp và tinh tế. Chúng thường là sự kết hợp của các vân gỗ với họa tiết mạ vàng 24k cao cấp. Quà tặng để bàn là sự tổng hợp của rất nhiều tiện ích văn phòng khả dụng.

Thường thì chúng sẽ được tích hợp khay để tài liệu, ngăn đựng bút, giá để điện thoại, đồng hồ. Ngoài ra, để minh họa và tạo điểm nhấn thêm cho sản phẩm, món quà tặng này còn có hình dáng phong thủy.

Ví dụ như một số loại có hình con trâu, con hổ để phù hợp với mệnh người sở hữu.

Quà tặng để bàn nên tặng vào những dịp gì?

Đây là món quà tặng sang trọng, cao quý vì vậy nên đem tặng trong những dịp trọng đại, đáng nhớ. Có thể là sau những bữa tiệc, ngày kỷ niệm đặc biệt.

Tất nhiên, đối với khách hàng doanh nghiệp thuộc phân khúc cao cấp. Quà tặng để bàn cũng là món quà rất phù hợp. Chúng thể hiện sự tâm lý của người tặng, cũng như cảm giác hoàn toàn tương xứng để sở hữu món quà.

Mỗi đối tượng khách hàng, lại có cách tiếp cận và tặng quà khác nhau. Những người có đủ điều kiện để mua căn hộ Imperia Sky Garden chắc chắn sẽ có sự quan tâm, sở thích khác những bà bán rau ngoài chợ thích đồ ngon-bổ-rẻ rồi!

Nếu bạn tặng món quà quá bình dân, sẽ có 2 khả năng

  • Họ đã có những món như vậy, lại còn tốt hơn. Hoặc khách hàng họ cũng không cần những món đó. Ví dụ như bạn không thể tặng người lái xe oto áo mưa xe máy được.
  • Món quà quá bình dân thường được coi nhẹ và không được chú ý tới. Nếu bạn tặng món quà sang trọng, cao quý, khách hàng sẽ luôn chú ý sử dụng và bảo quản.

Kết luận

Là một trong những người anh em thân thiết của lịch để bàn. Quà tặng để bàn đã chứng minh được những nét rất riêng trong việc đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Nếu bạn quan tâm đến đơn vị sản xuất quà tặng để bàn chất lượng, có thể vào đường link facebook sau để biết thêm chi tiết.